Nhà

Eternal Top Industrial Limited hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH công nghiệp hàng đầu vĩnh cửu. là nhà sản xuất chuyên nghiệp các Thiết bị Y tế, chẳng hạn như Giường bệnh, Tủ thép không gỉ, Xe đẩy Thuốc, v.v. Nhà máy của chúng tôi đặt tại Khu công nghiệp Pangcun, Lạc Dương. Nhà máy của chúng tôi có diện tích 30.000 mét vuông và có hơn 300 nhân viên. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể thiết kế, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng. Hầu hết các sản phẩm xuất khẩu sang 50 quốc gia và khu vực (ví dụ: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Úc, New Zealand , Thái Lan, Philippines, Ấn Độ, Miến Điện, UAE, v.v.).

Trung Quốc Eternal Top Industrial Limited hồ sơ công ty 0Trung Quốc Eternal Top Industrial Limited hồ sơ công ty 1Trung Quốc Eternal Top Industrial Limited hồ sơ công ty 2Trung Quốc Eternal Top Industrial Limited hồ sơ công ty 3

Trung Quốc Eternal Top Industrial Limited hồ sơ công ty 4

Trung Quốc Eternal Top Industrial Limited hồ sơ công ty 5Trung Quốc Eternal Top Industrial Limited hồ sơ công ty 6

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Công nghiệp hàng đầu vĩnh cửu. là nhà sản xuất thiết bị y tế chuyên nghiệp, như Giường bệnh viện, tủ inox, Xe đẩy thuốc, vv. Nhà máy của chúng tôi được đặt tại Khu công nghiệp Pangcun, Luoyang. Nhà máy của chúng tôi có diện tích 30.000 mét vuông và có hơn 300 nhân viên. Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể thiết kế, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng. Hầu hết các sản phẩm xuất khẩu sang 50 quốc gia và khu vực (ví dụ: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Úc, New Zealand Thái Lan, Philippines, Ấn Độ, Miến Điện, UAE, v.v.).

 

img.alt img.alt img.alt
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Số nhân viên : 201~300

Doanh thu hàng năm : 10000000-20000000

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Eternal Top Industrial Limited Chứng chỉ Trung Quốc Eternal Top Industrial Limited Chứng chỉ